เรื่องของการกลับหัวของลูกค่ะกลับตอนกี่วีคถึงจะไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

28+3วีค น้องกลับหัวแล้ว แบบนี้ปกติไหมค่ะ น้องจะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ บ้านนี้กังวลกลัวจะคลอดก่อนกำหนด #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

เรื่องของการกลับหัวของลูกค่ะกลับตอนกี่วีคถึงจะไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด
51 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอซาวตอน5เดือนก็กลับหัวค่ะ หมอบอกว่าเป็นสัญญาณดีที่จะคลอดเองได้ไม่ต้องผ่า แต่เด็กยังไม่ลงเชิงกราสค่ะไม่ต้องกังวล หมอบอกเมื่อะถึงเวลาเดี๋ยวแม่จะรู้เอง ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่เขาจะออกมานะ

แม่บ้านนี้ท้องสอง หมอบอกลูกกลับหัวตั้งแต่ 26 w ตอนนี้ 39+1 w ยังเงียบอยู่เลยจ้า น้องอาจจะไม่ได้กลับหัวเพื่อเตรียมคลอด แต่อาจจะหมุนหรือดิ้นรอบท้องก็ได้ค่ะ

เด็กดิ้นทั่วท้องค่ะ ไม่ใช่กลับหัวคลอดลงเชิงกราน อายุครรภ์เท่านี้ มีโอกาสที่เด็กจะหมุนกลับขึ้นมาอีกค่ะ ไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ท้อง2ค่ะน้องกลับหีวลงล่างตั้งแต่27wแล้วค่าปัจจุบันตอนนี้35wค่ะยังไม่คลอดมีแต่อาการเจ็บๆน่วงๆตอนน้องดิ้นค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่26wค่ะ ไม่แน่ใจไปอีก1คลีนิคซาวอีกรอบหมอก้อบอกน้องกลับหัวแล้วตอนนี้30wแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องก็กลับหัวตั้งแต่27wแล้วคะ แต่น้องยังมีพื้นที่จะหมุนตัวได้ยุคะ ไม่ต้องกังวลคะ

ท้องแรกบ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28วีค แต่บ้านนี้ช่องคลอดเปิด7เซ็นเลยทำให้คลอดก่อนกำหนด

กลับหัวมี 2แบบ นะคะ - ท่าหัว = กลับหัวลงเฉยๆ กลับขึ้นมาใหม่ได้ - กลับลงเชิงกราน = เตรียมคลอด

4y ago

บ้านนี้เดือนที่แล้วหัวลง เดือนนี้หมอไม่ได้ซาวให้ได้ฟังแต่เสียงหัวใจค่ะ หมอบอกแค่ว่าดีมากเลยหัวใจเต้น160 และหมอก็ถามแค่เด็กดิ้นดีไหมแค่นั้น

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 7 เดือน หมอบอกไม่เป็นอะไรน้องยังหมุนขึ้นลงได้เสมอ

บ้านนี้หกเดือนก็กลับแล้วค่ะ ตอนนี้ได้เจ็ดเดือนแล้ว เขาก็อยู่แบบกลับหัว ค่ะ