32+5 วีค​ เจ็บขาหนีบมาก​ เดินหรือพลิกตัวเจ็บปวดมาก​ เดินแทบไม่ไหว​ ปกติมั้ยคะ​ น้องกลับหัวแล้ว

32+5 วีค​ เจ็บขาหนีบมาก​ เดินหรือพลิกตัวเวลานอนเจ็บปวดมาก​ เดินแทบไม่ไหว​ ปกติมั้ยคะ​ น้องกลับหัวแล้ว

2 ตอบกลับ

ปกติมากๆค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บไปจนคลอดเลยค่ะ

ปกติเลยคะ สภาพเหมือนแพนกวินเดินเลย🤣🤣🤣🤣