28+3 วีค น้องกลับหัว

สอบถามแม่ๆ ค่ะ 28+3 วีค น้องกลับหัวแล้ว ถือว่าเร็วไปไหม แล้วปกติไหมคะ พอดีคุณหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่ก็ไม่ได้พูดถึงความผิดปกติอะไรค่ะ ทีม ก.พ. 65 แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ *ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบค่ะ😊

10 ตอบกลับ

กลับหัวตอน 28 วีคเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า ช่วงนี้ลูกกลิ้งไป กลิ้งมาได้หมด ตอนซาวน์อาจเป็นจังหวะน้องหมุนหัวลงมาพอดี ถ้ากลับหัวตามความหมายหมอคือ หัวหย่อนลงมาเชิงกรานเตรียมคลอดแล้วค่ะ

2y ago

มีเพื่อนแล้ว ขอบคุณค่ะแม่ อีก 2 อาทิตย์หมอนัดอีกครั้ง ต้องดูอีกทีว่าจะกลับขึ้นมามั๊ย ถ้าไม่คงกลับหัวจริงๆ แล้วเนาะ😊

ปกติจ้า บ้านนี้ก็กลับหัวตั้งแต่ 28w หมอบอกว่ายังวัดอะไรไม่ได้ เพราะน้องยังสามารถหมุนไปได้รอบ ๆ อยู่จ้า สรุป 40w แล้วไม่มีอาการ ได้ผ่าคลอดเพราะเกินกำหนดจ้า 😂

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีตื่นเต้น ท้องแรก น้องดิ้นแรงมาก กลัวคลอดก่อนกำหนด😊

บ้านนี้ก็28 วีคค่ะ ไม่อันตรายอะไรค่ะถ้าไม่ถึงกำหนดคลอดน้องก็ไม่ออกมาค่ะ แต่เราจะหน่วงท้อง หนัก และเจ็บกว่าปกติ กว่าจะคลอด😂

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่😊

28+3 ทีมเดียวกันค่ะแม่ แต่ทางนี้หมอนัด 5 ธ.ค นี้ไปลุ้นด้วยคนว่าตัวเล็กจะกลับหัวหรือยัง🥰🥰

2y ago

เอาใจช่วยนะคะแม่😊

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ กลับตั้งแต่ 27+2 weeks ตอนนี้ 35+5 weeks แล้วไม่ขึ้นมาเลยจ้าพร้อมมาก

บ้านนี้28+2วีคค่ะ😂ห่างกันวันเดียวเองค่ะน้องก็กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ

ของเราก็กลับตอน 28 วีคค่ะ พอ 32 วีคก็กลับมาท่าก้น 😆😆

2y ago

แสดงว่าพลังงานมหาศาลนะคะแม่ บ้านนี้ก็ดิ้นแรงมากเลยค่ะ😊

ปรกติค่ะท้องแรกเรากลับหัว 21 สัปดาห์

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

ถ้าผิดปกติหมอต้องแจ้งแล้วค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

บ้านนี้20วีคค่ะ