แท้งแล้วเป็นที่เรียบร้อยจร้าา

ล่าสุดคือแท้งแล้ว หมอสั่งแอดมิดรพ. (เป็นแท่งสมบรูณ์) เสียใจมากๆเลยคะ 😭😭😭

แท้งแล้วเป็นที่เรียบร้อยจร้าา
115 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ แท้งสมบูรณ์ค่ะ พึ่งหลุดเมื่อครึ่งชั่วโมงที่แล้ว ใจหายเหมือนกัน คิดถึง คนอยากมีลูกรู้ดีถ้าเกิดอะไรแบบนี้ รอน้องกลับมาใหม่ค่ะ ลูกเราก็คือลูกเราอยู่ดี

สู้ๆนะคะ​ เคสเราท้องแรกก็แท้งสมบูรณ์ค่ะ​ เดือนกว่าๆ​เอง ท้องสอง​เว้นสามเดือน​ ติดได้ลูกชายมาคนนึง​สี่ขวบกว่า​แล้ว​ ตอนนี้กะลังท้องอีกคน​ค่ะ​ เอาใจช่วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ แม่ก็เคยแท้งตอนท้องที่ 2 แท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก ปล่อยธรรมชาติได้ 3 เดือนก็ท้องใหม่ จนตอนนี้น้องได้ 1 ขวบ 3 เดือนแล้ว

เสียใจด้วยนะค่ะเป็นเหมือนกันค่ะแท้งเมื่อกลางปีที่แล้วก็ปล่อยอีกสิ้นปีน้องมาแล้วจ้าตอนนี้3เดือนแล้วค่ะสู้ๆนะค่ะเดี๋ยวน้องก็มา

เสียใจด้วยค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่คะ ของเราแท้งไม่ได้ขูดมดลูก แล้วปล่อยเลยเดือนเดียวติดเลยจ้า ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว

4y ago

แท้ง 23 ก.ค. พอ16.ส.ค ก็มีประจำเดือนมาพอ5ก.ย ก็มีเลือดออกเราคิดว่าประจำเดือนแต่มีแค่วันเดียว พอ 2 ต.ค ซื้อที่ตรวจมาตรวจขึ้นสองขีด พอไปฝากท้องสรุปท้องตั้งแต่กันยายนเลย แต่ตอนแท้งหมอบอกให้ทานยาคุมสองสามเดือนค่อยปล่อยแต่เราไม่ทานปล่อยมีเลยติดง่ายด้วย

สู้ๆน่ะค่ะ เดียวน้องก็มาใหม่ค่ะคุณแม่อย่าพึ่งท้อน่ะค่ะหันมาดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีขึ้นน่ะค่ะ

สู้​ๆ​นะ​คะ​คุณแม่​บ้าน​นี้​แท้งมกรา​63พอมาเดือนมิถุนา​ติดจนตอนนี้​7เดือน​กว่า​ๆ​แล้ว​ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลร่างกายให้แข็งแรงไวๆ น้องกลับมาอยู่กะคุณแม่อีกแน่นอนค่ะ ✌🏻✌🏻

แท้งเช่นกันค่ะ เพิ่งเอาเร่งคลอดตัวน้องออกเองเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

กี่เดือนแท้งคะ. บ้านนี้ก็กลัวๆยุ. #เเต่ก็เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆจ้า