สุดท้ายวันนี้ก็ได้ขูดมดลูกจริงๆคะ น้องฝ่อไปแล้ว

เสียใจมากๆเลยคะ🥺🥺😭#ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ขูดมดลูกแล้วเดี๋ยวก็ติดน้องใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุนนะคะแม่ 😭

เสียใจด้วยค่ะสู้นะเดี๋ยวน้องมาใหม่

2y ago

ขอบคุนนะคะแม่ 🥺

สู้ๆนะคะ เริ่มใหม่ยังไม่สายน๊า

สู้ๆค่ะ เดี๊ยวน้องมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยค่ะ สู้ๆนะค่ะ

2y ago

ขอบคุนคะแม่🥺

สู้ๆนะค่ะคุณเเม่

2y ago

ขอบคุนนะคะแม่🥺

สู้ๆค่ะ