โคโมโซม XXY ใครเคยตรวจเจอบ้างคะ ตอนนี้เสียใจ

เราไปตรวจดาวน์ซินโดมมาคะ ตรวจแบบเจาะเลือดแบบพาโนนิฟตี้คะ ที่ราคาสูงๆเกือบ2หมื่น เราท้องแรก เลยตัดสินใจตรวจ ผลออกมา ลูกเราเป็นผู้ชายคะ เป็น XXY คือมีฮอร์โมนเพศ ญ เพิ่ม มา1 ! ?? ซึ่งเราอายุ24 แฟนอายุ 24 ซึ่งมีโอกาสเกิดน้อยมากกับอายุของเรา เขาบอกว่า 1:1000 หมอนัดเจาะน้ำคร่ำอีกเพื่อความชัวร์ เพื่อนๆคนไหนเคยมีประสบการณ์บ้างคะ ตอนนี้ทำใจลำบากใจ เสียใจนึกทีไรร้องไห้ตลอดเวลาเลยคะ อยากรู้ว่ามันมีโอกาสที่เจาะแล้วจะไม่เป็น XXY ไหมคะ ทำไมต้องเกิดกับลูกเราคะ เสียใจมากๆเลยคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นยังไงบ้างคะตอนนี้ คลอดน้องรึยัง

5y ago

ดีใจด้วยคะคุณแม่

มันจะส่งผลยังไงต่อลูกหรอคะ หมอได้บอกไหมคะ

5y ago

ลูกออกมาจะมีฮอร์โมนเพศ ญ เยอะ เกิดมามีอัณฑะเล็กและเป็นหมันได้คะ