ล่าสุดคลอดแล้วนะคะ

ล่าสุดคลอดแล้ววันนี้นะคะแม่ๆ 41+2Wพอดีค่ะ

14 ตอบกลับ

โดนเร่งคลอดแบบไหนหรอค่ะแม่ ปากมดลูกเปิดไหมก่อนเร่ง บ้านนี้พรุ่งนี้ก็39wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะมีเจ็บเตือนบ้างแต่ปากมดลูกไม่เปิด

2y ago

ถ้ายังไม่เลยกำหนด หมอน่าจะยังไม่ให้ผ่านะคะ

เราแอบคิดนะว่าลูกจะอยู่เกิด40วีคเหมือนกันตอนนี้39วีคเงียบมากเลย

2y ago

อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว55

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้พึ่ง 28+5 w เองคะ อยากเจอหน้าแล้ว

2y ago

เดียวก้ได้เจอค่าา อดทนหน่อยย☺

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ 29 w4d อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

2y ago

เดียวก้ได้เจอน้องค่ะแม่ อดใจรอหน่อยย😍

ยินดีด้วยนะคะ อยากเห็นหน้าลูกเหมือนกัน 39 2

ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ ตอนนี้ 34+4 อึดอัดมากค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ อดทนหน่อยยย😍

เร่งคลอดเจ็บไหมค่ะแม่

2y ago

เดียวก้แตกแล้วจ้าา อิกไม่นาน

คลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งตัวน้อยนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า