ท้อง 41+2W

41+2wเเล้วยังเงียบยุวเลยมีโอกาสได้ผ่าไหมค่ะเเม่#ท้องแรกคะ

ท้อง   41+2W
3 ตอบกลับ

มีโอกาส​นะคะ​ เพราะ​ 40+ขึ้นไป​ รก​ น้ำคร่ำ​ อะไรต่างๆที่ลูกใช้ไปจะเริ่มไม่ค่อยดีละค่ะ​ แนะนำปรึกษาคุณ​หมอนะคะ

บ้านนี้ก้41+2ค่ะ พึ่งคลอดวันนี้เลย หมอให้ยาเร่งคลอดแม่

บ้านนี้ 40+2 เงียบกริบ