ลูกตัวใหญ่

ลูหมอบอกว่า ลูกตัวใหญ่กว่าอายุครรภ์เปนรัยไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่า บ้านนี้ก็ตัวใหญ่ค่ะ น้องแข็งแรง ดิ้นเก่ง คุณหมอแค่กังวลว่าเราจะคลอดเองไม่ได้ ถ้าคลอดเองไม่ได้ก็จะนัดเร่งคลอด หรือผ่าออก 😊😊

คุนแม่ค่ะเเระเเบบนี้ล่ะค่ะ คุนแม่ดูออกไหมค่ะ ว่าน้องยุ่ตงไหนค่ะ 19วิดเเร้วค่ะ เมื่อวานซาว์มาหมอไม่ได้บอกอะไรเรย

ไม่เป็นไรจ้า แต่ถ้าเราคลอดเองจะลำบากตัวเราเองเพราะลูกตัวใหญ่ แต่ถ้าผ่าคลอดก็ไม่มีปัญหาจ้า

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ 28w ไปซาวด์มา น้องตัวโตเท่าเด็ก31w หนัก1533 ดิ้นเก่งมากด้วยค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะตอนไปซาวด์27wน้องหนัก1570หมอบอกว่าตัวใหญ่เหมือนกัน

ไม่เป็นรัยจ้า แต่จะคลอดยากนิดนึง แต่ขึ้นอยู่กับหุ่นแม่ด้วยค่ะ

เหมือนกันค่ะซาวตอน32wหมอบอกเท่าเด็ก33W แม่บำรุงดีจังหมอแอบแซว🤣

ไม่เป็นไรค่ะ...บ้านนี้ก็ตัวใหญ่เกินอายุครรภ์ ดิ้นเก่ง ด้วยค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า บ้านนี้ 36w น้ำหนักน้อง 3,009 กรัม

ไม่เป็นไรค่ะแต่จะคลอดยากนิดหนึ่งค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ