ลูกตัวใหญ่

ตอนนี้39w3วัน ท้องใหญ่ไปมั้ยค่ะ แบบนี้คลอดเองได้ไหม?

ลูกตัวใหญ่
6 ตอบกลับ

ของเราหมอที่ฝากท้องบอกดระดูกอุ้งเชิงกรานแคบเพราะตัวเล็ก บอกว่าน่าจะได้ผ่าไปถึงรพ.หมอห้องคลอดว่าใครบอกเธอ แถมให้เราเบ่ง2ชม.เบ่งยังไงก็ไม่ออกจนหมอได้ช่วยกดท้อง เกือบตายเลย แต่แม่น่าจะคลอดเองได้

ไม่ได้วัดกันที่ท้องใหญ่หรือท้องเล็กค่ะ วัดที่น้ำหนักน้อง ความสูงความเตี้ยค่ะ

ต้องปรึกษาคุณหมอเหมือนต้องดูว่าลูกเรากลับหัวลงมาไหม และอีกหลายปัจจัย

เดี๋ยวหมอจะบอกเองค่ะว่าเราสามารออกเองได้ไหมไม่ต้องกังวนค่ะแม่

ไม่ใหญ่เกินไป ส่วนคลอดเองได้ไหม ต้องให้คุณหมอตรวจให้ค่ะ

ผญ หรือ ผชคะแม่