ลูกตัวใหญ่😘😘😘😘

25w ลูกน้ำหนักตัว900กรัม หมอบอกถ้าถึงกำหนดแม่ต้องผ่านะลูกโตไวตัวใหญ่เหมือนพ่อ ท้องแม่มีแต่คนทักว่าครรภ์แฝด #เราเป็นแม่มือใหม่ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้กังวลเหมือนกันเลยค่ะ 22วีค น้องจะ600แล้ว กลัวได้ผ่าคลอดเหมือนกันเลย เพราะพ่อน้องตัวใหญ่ 😂

4y ago

บ้านนี้เริ่มคุมน้ำหนักแล้ว กลัวท้องแตกลายด้วย ถ้านน.ขึ้นไวท้องขยายไวเกินไป เพราะกินไปลงเจ้าตัวน้อยหมดเลย

ต้าวอ้วนน 😚😚❤️❤️