พัฒนาการลูก

ลูกๆเริ่มมองเห็นเริ่มคุยกันตอนกี่เดือนค่ะแม่ทราบตามวัยประมาน1เดือนหรือ2เดือนแต่มีญาติบอกว่าเด็กเดี๋ยวนี้5-10วันก็คุยก็เล่นแล้วมาบอกว่ากลัวลูกเราเป็นอะไรกลัวลูกเรามองไม่เห็นตอนกลับจาก รพ 3วันบอกน้องไม่มองตามกลัวน้องเป็นเอ๋อ..แม่ควรทำไงดีค่ะ..เครียดค่ะแม่เครียด..(ไม่ได้เครียดกับพัฒนาการลูกนะค่ะเครียดกับญาติ) ตอนนี้น้องได้25วันค่ะ

2 ตอบกลับ

ซื้อหนังสือพัฒนาการเด็กมาอ่านค่ะ พอใครพูดก็ จริงหรอ ขอดูในหนังสือหน่อยนะ หมอเขาว่าไงบ้าง 😑

1 เดือนค่ะ