พัฒนาการลูก

ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลย ลูกๆบ้านไหนคว่ำตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนค่ะ เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เท่ากันค่ะ แม่ไม่ต้องซีเรียสน้า

บ้านนี้5เดือนยังคว่ำเองไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้แม่เป็นกังวลมากค่ะ เกี่ยวกันมั่ยค่ะว่าน้องจะพัฒนาการช้า