น้อง10เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ควรทำไงดีค่ะ กังวลมากเลยคะ🥺

เด็กเหงือก💖

น้อง10เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แม่ควรทำไงดีค่ะ กังวลมากเลยคะ🥺
1 ตอบกลับ

ขึ้นช้าสุดได้1ขวบครึ่งค่ะ ถ้าขวบครึ่งยังไม่ขึ้นซักซี่แนะนำให้แม่ปรึกษาหมอนะคะ