น้องไม่ถ่าย3วันแล้วค่ะ กินนมแม่ล้วน

น้องได้1เดือน12วันแล้วค่ะ น้องไม่ถ่าย3วันแล้ว แต่น้องกินนมแม่ล้วน มีวิธีให้น้องถ่ายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าน้องทานนมแม่ไม่น่าเป็นห่วงนะคะ ให้ดูที่อึเป็นหลักค่ะ ถ้าอึแข็งเหนียวหรืออาจมีเลือดปนคือท้องผูกค่ะ ควรปรึกษาคุณหมอ แต่ถ้าน้องไม่ถ่ายหลายวันแต่ไม่งอแงอึออกมาไม่แข็ง เหลวสีปกติก็ไม่เป็นไรจ้าไม่น่ากังวล