ผดผื่น

ลูกๆบ้านไหนเป็นผดผื่นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ ไม่รู้ว่าลูกเป็นเพราะสาเหตุอะไร เป็นผื่นเล็กๆขึ้นแถวบริเวณขมับใครพอมีความรู้ช่วยบอกหน่อยนะค่ะ รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

ผดผื่น
13 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดเป็นทุกคนเด่วหายเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😍😍

แนะนำคะ..ลองใช้แร้ว 2-3วันก็หายคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😍😍

เป็นผดร้อนค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😍😍