ผดผื่น

แม่ๆใช้อะไรทาผดให้ลูกกันคะ

9 ตอบกลับ

บีแพนเท่นค่ะ แต่เราเคย search ดูในอินเตอร์เน็ตบางคนใช้วาสลีนที่เราใช้ทาปากอ่ะค่ะทาผิวน้องตรงที่อับชื้นบางๆจะกันการเกิดระคายเคืองได้ค่ะ

แนะนำตัวนี้ค่ะ เอาอยู่จริงๆ

ทาหน้า ezerra cream ค่ะ

บีเพนเท้นค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เป็นมาจะอาทิตย์นึงล่ะใช้ตัวที่เคยใช้ก็ไม่หายแถมลามลงมาหน้าอกและหลังด้วย กังวลมากอากาศก็ยิ่งร้อน

บีแพนเท่นค่ะ

บีแพนเทนค่ะ

บีแพนเธนค่ะ

Fae&mae ใช้ดีค่า

Sudocrem ค่ะ