ฉีดวัคซีน

ลูกๆบ้านไหนที่ครบ2เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดวัคซีนบ้างคะ ช้าสุดกี่เดือนค่ะ ช่วงนี้เพราะสถานการณ์โควิคระบาด จะไปฉีดที่ไหนดี?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้วัคซีน 6 เดือน กะจะไปฉีดคลีนิคเพราะกลัวโควิด แต่ จนท. อนามัยมาตามให้ไปฉีดถึงบ้านเลยค่ะ ดีมาก

ไป รพ หรือ คลินิค ที่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ วัคซีนสำคัญมาก เพราะน้องยังไม่มีภูมิคุ้มกันอะไรเลย

ไปรพสต.ไกล้ๆบ้านก็ได้ค่ะ คนน้อยรีบไปรีบกลับ

คลีนิกกับรพ.สต.คะ

คลีนิคเลยคะแม่

ลองอ่านดูค่ะ

4y ago

2เดือนไม่ควรเลื่อนใช่ไหมค่ะ