ลูกขับถ่ายเป็นสีเขียวเข้มออกดำมีกลิ่นแรงค่้ะ

ลูกๆบ้านไหนทานEnfalacสูตร1​ แล้วขับถ่ายเป็นสีเขียวเข้มออกดำมีกลิ่นแรงบ้างคะ​ แม่ร้อนใจมากจะต้องเปลี่ยนนมหรือต้องพาไปพบคุณหมอ​หรือเปล่าคะ​ ตอนนี้น้องอายุ5เดือนกว่่าแล้วค่ะ​

1 ตอบกลับ

มีทานธาตุเหล็กด้วยรึเปล่าคะ

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะ