ลูกตดเหม็น

ลูกๆบ้านไหนกลิ่นตดแรงกันบ้างคะ บ้านนี้5เดือนกลิ่นชื่นใจมากค่ะ555+

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถ่ายทุกวันก็จะตดเหม็นเหมือนกันอ่ะค่ะ ทานนมแม่ แม่ก็ต้องดูแลเรื่องการกินด้วยอ่ะค่ะ

5y ago

น้องทานนมผงค่ะ 2วันถ่ายทีค่ะหรือมากกว่านั้น ปรึกษาหมอเรียบร้อยค่ะเป็นธรรมดา