ถามหน่อยคะแม่ๆ

บ้านนี้37+5 วีคลูกดิ้นไม่ค่อยแรงบางทีดิ้นน้อยแบบนี้ปกติไหมคะสงสัยคะเพราะแม่ก็ไม่ได้มีอาการอะไรเลย555#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใน 1 วันถ้าน้องดิ้นเกิน 10 ครั้งถือว่าปกติค่ะแม่ พื้นที่ในท้องแคบลงน้องดิ้นลำบากขึ้นค่ะ