ลูกตดเหม็น..ลูกจะเป้นอะไรมากมัยแม่ๆท่านใดเป้นเหมือนบ้านนี้มัยค่ะ

อยากถามแม่ๆๆดูว่าบ้านไหนเป้นมัยค่ะ

8 ตอบกลับ

ตดเหม็นอึเหม็นนมที่ทานก็มีส่วนนะคะ ถ้านมผงเราเคยให้น้องทานของยี่ห้อหนึ่งทีแรก เหม็นมากพอเปลี่ยนนมกลิ่นก็ไม่เหม็นเท่าไร สาเหตุที่เปลี่ยนไม่ใช่เพราะเหม็นนะคะ น้องท้องอืดไม่ถ่ายเลยเปลี่ยนคะ

จะต้องเปลี่ยนเป้นนมอะไรดีนะคะ..แม่ๆๆน้องถ่ายไม่ทุกัน..เครียดค่ะ..อยากให้น้องถ่ายทุกัน

บ้านนี้เหม็นมากค่ะ เวลาอคก็กลิ่นมากก่อนเลย ตั้งแต่อายุหนึ่งเดือนเป็นต้นมา

บ้านนี้ตดเหม็นมากค่ะแต่ถ่ายทุกวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหม็นจนคิดว่าอึ😄

ลองเปลี่ยนนมที่กินอยู่น่ะค่ะแม่

บ้านนี้บางครั้งนะคะ ส่วนน้อย

มันเป็นปกตินะคะแม่ๆลูกเราก็เป็นนะเค้าเริ่มโตแก๊สในท้องก็มีเหมือนเราๆนี่แหล่ะค่ะ เป็นเรื่องธรรมดานะคะ ต่อไปจะหนักกว่านี้ค่ะ