ที่ตรวจครรภ์..

กว่าจะแน่ใจว่าท้องจริงๆ แม่ๆหมดที่ตรวจครรภ์กันไปคนละกี่อันคะ... ••บ้านนี้ 5-6 อันได้ ตรวจแล้วตรวจอีก555+^^

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อมา1กล่อง12อัน ตรวจหมด12อันเลยค่ะ ตรวจขึ้น2ขีดทุกอัน ตรวจแล้วตรวจอีก มีความสุขค่ะ

อันเดียวค่ะ 555 แล้วบึ่งรถไปตรวจเลือดที่รพ.ต่อเพื่อความชัวร์ พอชัวร์ปุ๊บฝากเลยค่ะ

บ้านนี้2อันค้ะ เพื่อความชัวร์กลัวอันแรกมันเสีย มั่ยแน่จัยเรยซื้อมาตรวจอีกอัน555

2อันค่ะ อันแรกขึ้นมา2ขีดเผื่อความชัวร์เรยตรวจอีกอัน

2 อันค่าา แล้วไปตรวจเพื่อความชัวร์ที่ รพ.ค่ะ ^^

บ้านนี้อันเดียวค่ะ. ไปฝากเลย

3 ค่ะ​ คนละแบบ​ คนละยี่ห้อ55

เเพงเดียวเเค่นั้นค่ะ

บ้านนี้5อันค่ะ