ลูกอายุ 8เดือน 15 วัน แต่ละวันนอนน้อยมากครับ กลางวันนอน 2 ครั้ง ครั้งละ 15 นาที

ลูกๆ ของคุณแม่ท่านอื่นนอน มากน้อย ยังไงบ้างครับ และมีวิธีการยังไงบ้างครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แก้ไม่ได้ ก็เลยพาเล่น กลางคืนจะได้หลับนานๆ