นั่งมอไซค์ไปทำงาน

แม่ๆท่านไหนยังจำเป็น ต้องนั่งมอไซค์ไปทำงานมั้ย/ 8 เดือนแล้ว นั่งไป 15 นาที นั่งกลับ 15 นาที#ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ 33วีค 4 วัน ยังขับมอไซค์ไปทำงานทั้งไปและกลับเลยค่ะ ว่าจะลาสัก37-38วีคค่ะถ้าไม่คลอดก่อน😂 มือเท้าบวมแล้วด้วยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

เรายังนั่งอยู่บ้างเท่าที่จำเป็นค่ะ เพราะ 30w แล้วรู้สึกว่าจังหวะที่รถกระแทกเราเจ็บก้นกบกับบริเวณหัวหน่าวมากเลยค่ะ เลยไม่ค่อยอยากนั่ง

2y ago

ใช่ค่ะแม่ อาการเดียวกัน

แม่บ้านนี้ขับเองเลยคะไปทำงานทุกวันยันคลอดคะเจ็บก้นกบเหมือนกันคะแต่ทนเอาคะบางทีก็ท้องปั้นแข็งคะตอนนี้ท้องได้33วีค4วันแล้วคะ

บ้านนี้ก็นั่งวินทุกวันที่ไปทำงานค่ะ บางคนก็ขับดี บางคนก็ไม่ได้นึกเลยว่าเราท้อง 😂 33 วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ 32W4d ขับรถไปทำงานเองทุกวันค่ะ อาทิตย์หน้าจะลาคลอดเเล้วค่ะ แม่เดินไม่ไหวเเล้ว☺️

2y ago

เหมือนกันค่ะ ตอนเดิน เหมือนน้องอยู่ต่ำมากๆเลย เเม่กลัวอันตรายก็เลยรีบลาคลอดเลย ☺️

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า ขับเองทุกวันคะ ไปวัด ไปใส่บาตร มีตกหลุมบ้างนิดหน่อย😀

32wจะลาคลอดแล้วจ้าบ้านนี้ ขับรถตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้

บ้านนี้33wยังขับมอไซต์ไปทำงานอยู่เลยค่ะ

ท้อง2แล้วค่ะ นั่งมอไซค์ไปทำงานปกติจ้า

บ้านนี้ขับไปเองเลยค่ะ 32วีค