ลูกอายุ8เดือน15วัน บางครั้งเรียกไม่หัน แม่จิตตกมากค่ะ อย่างอื่นปกติทุกอย่างค่ะ

ลูกอายุ8เดือน15วัน บางครั้งเรียกไม่หัน แม่จิตตกมากค่ะ อย่างอื่นปกติทุกอย่างค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือน บางครั้งเรียกก็ไม่หันมาก็มีค่ะ น้องอาจจะเล่นหรือสนใจอย่างอื่นอยู่ไหมคะ แม่ใจร่มๆ น้า ไม่สบายใจปรึกษาหมอเลยค่ะ

ปกติมั้ยคะ บ้านนี้ก็มีบ้างที่เรียกแล้วหันบ้างไม่หันบ้าง แม่จิตตกเรื่องอะไรคะ