สอบถามแม่ค่ะเราผ่าคลอดวันที่31สิงหาคม64 แต่ทาง รพ.แยกแม่กับลูกเพราะตามมาตรการโควิด

ลูกไม่ได้เข้าเต้าเลยวันนี้วันที่2แล้วควรทำไงดีค่ะทาง รพ.เลี้ยงน้องให้แต่แม่อยากให้น้ำนมมาคร่ ปกติคลอดปุ้บเด้กจะได้เข้าเต้าทันทีเพื่อกะตุ้นให้น้ำนมแม่ออกดี ใคมีวิธีไหนบ้างค่ะ อยากให้ลูกกินนมแม่ค่ะ กว่าจะได้เอาลูกเข้าเต้าก็ตอนกลับบ้านเลยย😔😔😔😔แม่เครียดดดด

1 ตอบกลับ

ของเราคลอด 23 กค. ที่ผ่านมา ก่อนคลอดมีตรวจโควิดก่อนค่ะ ซึ่งผลออกมาเป็นลบ เลยไม่โดนแยกค่ะ แยกเฉพาะคนที่ผลโควิดออกมาเป็นบวก

3y ago

บ้านนี้ก็ตรวจผลก็ลบแต่ รพ.นี้แยกทุกเคสเลยค่ะ