สอบถามแม่ๆ

อยากถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะ ว่าเราสามารถชื้อยาบำรุงลูกเองได้มั้ยคะ มียาตัวไหนที่บำรุงลูกบ้างคะ นอกจากตัวนี้ พอดียาที่ทาง รพ.ให้มาตัวนี้ค่ะ กินแล้วแน่นน่าอก หายใจไม่สะดวก แต่ได้ไปขอเปลี่ยนกลับทาง รพ.แล้วนะคะ แต่ทาง รพ.บอกว่าตัวนี้ดีที่สุดแล้วค่ะ แล้วก็ไม่เปลี่ยนให้ค่ะ

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ปกติกินตอนไหนค่ะ ลองเปลี่ยนเวลากินดูค่ะ

2y ago

ลองกินตอนเช้าแล้วค่ะ อ้วก เลยเปลี่ยนมากินตอนเย็น ก็อ้วก แน่น น่าอกค่ะ