ลูก1ขวบ2เดือนยังไม่เดินเลย

ลูกไม่เดินเลย1ขวบจะ3เดือนแล้ว

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรก ขวบครึ่งกว่าจะเดินค่ะ ส่วนพูด ตอนนี้ก้ยังไม่ชัดเป็นบางตัวอักษร 6ขวบแล้วค่ะ ส่วนคนที่2 11เดือนเดินแล้วค่ะ พูดยังไม่พูดค่ะ ได้แต่ตา ยาย ส่วนแม่พ่อไม่ยอมพูด แล้วแต่พัฒนาการเด็กนะคะไม่ต้องกังวล