ไม่เข้าเต้าไม่เอาขวด

ลูกไม่ยอมเข้าเต้าและไม่ยอมดูดขวดทำอย่างไรดีค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนค่ะดูดเต้ามาตลอดแต่อยู่ดีดีก็ไม่เข้าเต้าเห็นเต้าก็ร้องงอแงมาก พอลองให้ดูดจากขวดก็ไม่ดูดอีกค่ะ ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอ ให้หมอสอนเข้าเต้าอย่างถูกวิธี เพราะถ้าเข้าเต้าผิดท่าเด็กก็ไม่ดูดคะ