น้องอายุ 4เดือน นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ จากตอน2เดือนนน.5โล

ตอนนี้น้อง4เดือน นน.มี5.33 นมแม่100% ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้ทานนมเพิ่มค่ะ อย่างน้อยวันละ 24 ออนซ์นะคะ

5y ago

งั้นน่าจะอิ่มค่ะ ก็คงนมพอ รออีก 2 อาทิตย์ค่อยลองชั่งใหม่นะคะ เอาตาชั่งเครื่องเดิมนะคะ