น้องไม่อึ4วันแร้ว มีแต่ตดบ่อย

ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็น แม่เลยเน้นกินโปรตีนกับผลไม้วันต่อมาอึเต็มเพิสเลยค่ะ

6mo ago

กินผักผลไม้มีอะไรบ้างค่ะ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ บ้านนี้ไม่อึ 10 วัน ^^

6mo ago

อุ้ยยย นี่ตอนไม่อึ 10 วันน้องเดือนเดียวเองค่าาา แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ กินผักผลไม้ กินโยเกิร์ตก้อได้ค่ะ