อวดลูกน้อย💓🌷

เเม่ๆบ้านอื่นได้กี่เดือนกันเเล้วคะบ้านนี้1เดือนเเล้วคะ💓 น้ำหนักเเรกเกิดบ้านนี้2930 #คลอดธรรมชาติคร้า #ลูกสาวคนแรก #น้องณัชชา

อวดลูกน้อย💓🌷
64 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือน24วันแล้วค่ะ น้องพร้อม ผ่าคลอด บล็อกหลัง น้ำหนักแรกเกิด3,029ตอน4เดือน7.4โลแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ชื่อน้องอันอัน 1เดือน12วันเเล้วค่ะ นน.เเรกคลอด3300กรัมค่ะ ☺️☺️ #ทีมลูกสาว #ทีมลูกคนเเรก

บ้านนี้1เดือน6วัน คะ น้ำหนักแรกเกิด3,830กรัมคะ 👶🙏❣️#ลูกสาวคนแรก #คลอดธรรมชาติ

น้อง ณิชชา 25วันค่ะ น้ำหนักแรกคลอด3225กรัมค่ะ ตอนนี้น้ำหนัก3785กรัมแล้วค่ะ

3เดือน3วัน น้ำหนักแรกคลอด3,130กรัม คลอดธรรมชาติ ชื่อน้องน้ำเหนือค่า☺️

น้องไทเกอร์ครับ1เดือนกับ 20วันครับ น้ำหนักแรกเกิด 3780กรัม ครับผม

น้องไอรีน ได้ 3 เดือน 25 วันแล้วค่ะ นน.แรกเกิด 3,460 กรัมค่ะ

น้องเอวา 2 เดือนค่ะ แรกคลอด 3700 กรัม #ทีมลูกสาว

22 วันแล้วคับ ทีมชายคับน้ำหนักแรกคลอด 3950 ผ่าคลอดคับ 😊

น้องคะนิ้ง 26 วันค่ะ น้ำหนักแรกคลอด 3,350 #ลูกคนแรก