ลูกไม่ยอมทานอาหาร

ลูกไม่ยอมทานอาหาร แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ลูก 8 เดือนแล้ว ไม่ยอมทานอาหารเลย ทานได้นิดเดียวมากๆ ป้อนแต่ละที แม่จะร้องไห้ ทำยังไงดีค่ะ น้ำหนักก็น้อย แม่ๆมีวิธีไหมค่ะ ที่จะให้ลูกทานอาหารได้

1 ตอบกลับ

แม่ลองศึกษาการกินแบบ blw ดูค่ะ เผื่อน้องจะชอบจับกินเองมากกว่าป้อน