ลูกไม่ยอมกินนมขวด กินแต่นมแม่อย่างเดียว ปั๊มนมใส่ขวดก็ไม่ยอมกิน

ทำอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราคิดว่า ถ้าแม่เลี้ยงน้องตลอดให้เขาดูดเถอะค่ะเดี๋ยวเขาโตจะรู้สึกน้อยใจเหมือนเราอยากให้ลูกดูดนม555ดูอบอุ่นดีค่ะเหนื่อยน่อยแต่คุ้มค่าและมีความสุขแต่ถ้าแม่ต้องทำงานแม่ก็ต้องฝึกโดยใช้นิ้วก้อยแม่กระตุ้นที่ข้างกระพุ้งแก้มน้องทีล่ะนิดค่ะ ลองหาจุกนมสเหมือนนมแม่ให้น้องดูดเพื่อสร้างความเคยชินว่าดูดเต้าค่ะค่อยๆหัดไปสักพักเขาจะชินไปเองค่ะ