ไม่กินข้าว

ลูกไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ ทำหลากหลายเมนูแต่ก็ไม่กินอยู่ดี จน8เดือนแล้วก็ยังไม่ยอมกิน เมนูเส้นก็ทำแล้ว แม่ๆมีวิธียังไงให้ลูกๆกินข้าวบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูคะ ซื้อยาเสริมก็ได้คะ

4y ago

ซื้อยาเสริมมาแล้วได้ผลไม ลูกกินข้าวรึยังค่ะ