ไม่กินข้าว

ถ้าลูกไม่กินข้าวแม่ๆทุกคนทำอย่างไรกันค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมหลัก อาหารเสริม หลังขวบอาหารหลัก นมเสริม ถ้าก่อนขวบไม่ทานอาหารก็เก็บ ถึงเวลาให้นมก็ให้กิน แต่ถ้าหลังขวบไม่กินอาหารก็อดทั้งอาหาร ผลไม้ นม จนกว่าจะถึงมื้อถัดไปคะ