ทำไงดีค่ะลูก1ปี4เดือนไม่ยอมกินข้าว

ลูกไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ แม่ๆมีอะไรแนะนำได้นะค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนเมนู เปลี่ยนสถานที่กิน บ้านนี้อยู่ดี ๆ ก็มีไข้ ไข้ลดแล้วผื่นขึ้น แล้วก็ไม่ยอมกินข้าว 3-4 วัน กินแค่มื้อเย็น สรุปเป็นมือเท้าปากค่ะ พอหายก็กินปานพายุ ช่วงนี้เลือกกินด้วยแม่ กินแต่อะไรกรอบ ๆ ของทอดชอบมาก อย่างอื่นไม่กินเลย 🤣 ลองเปลี่ยนเมนูดูค่ะแม่ ดูว่าลูกเราชอบกินอะไร

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่จะลองดู