ลูกไม่ถ่าย

ลูกไม่ถ่ายมา3วันกินนมแม่เป็นหลักนมเสริมนิดหน่อย..อันนี้แม่กินอาหารให้ลูกท้องผูกหรือป่าวคะ?มีวิธีแก้ไขไหมคะ...ลูกคนแรกค่ะช่วยตอบ หน่อยนะคะเป็นกังวลมากๆเลยค่ะตอนนี้?

2 ตอบกลับ

ไม่ถ่าย3วันไม่เป็นไรครับ เพราะนมแม่ย่อยง่ายแทบจะไม่เหลือกากให้ถ่ายครับ 1อาทิตย์ยังถือว่าปกติ

กินนมแม่ ไม่ถ่ายได้นานสุด14วันเบยค่ะ น้ำแม่ย่อยง่ายเอาไปใช้ได้ไว