ลูกไม่ถ่ายมา3วัน

ลูกไม่ถ่าย3วันควรทำยังไงค่ะ ให้ทานผลไม้ ผัก ทานน้ำเยอะๆๆ นวดท้อง ทำทุกทางแล้วค่ะไม่มีขึ้นควรทำไงค่ะปกติถ่ายทุกวัน

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนค่ะ8+ลองโยเกิต์ยดูค่ะ

5y ago

น้อง1ขวบ7เดือนแล้วค่ะ ให้ลองหมดทุกอย่างแล้วค่ะแต่ไม่ยอมอึ