ไม่เคยเลยจะอยู่เฉย ไปอย่างเดียวไม่มีหยุด

ลูกไม่ค่อยให้อุ้ม หรือให้กอด เหมือนเขาจะทำเอง ไปเอง อะไรประมาณนั้น เราใกล้กลัวห้ามเขา หรืออุ้มเขา เขาจะคลานหนีนอกจากเหนื่อย หรือหิวจะมาเอง

ไม่เคยเลยจะอยู่เฉย ไปอย่างเดียวไม่มีหยุด
1 ตอบกลับ

ชอบเรียนรู้ด้วยตัวเอง เก่งจังแต่เราเหนื่อยหน่อย ต้องสำรวจพื้นที่ว่าปลอดภัยสำหรับลูกแล้วยัง น้องกี่เดือนแล้วคะ