อารมณ์แปรปรวนในคนท้อง ???

คือเรามีความน้อยใจทุกคนสูงมาก ไม่ใช่แค่สามี ทุกคนจริงๆไม่ว่าพ่อหรือแม่ แค่บางทีไม่มีคนรับสายโทรศัพท์เรา เราก็ร้องไห้แล้ว ร้องจริงจัง สักพักก็จะหาย ไปเอง อารมณ์ฉุนเฉียวก็ทีร่วมกับน้ำตาด้วย เราอยากรู้ว่า การตั้งครรภ์หรือในระหว่างการตั้งครรภ์มีผลต่ออารมณ์จริงๆไหม หรือเป็นที่นิสัยส่วนตัว

1 ตอบกลับ

มีค่ะ และส่งผลต่ออารมณ์ลูกด้วยค่ะ