น้ำหนักตัวลูกกกก

น้ำหนักลูกตอนที่ซาวด์ล่าสุดเมื่อ38วีค6วันหนัก2526กรัม เราอยากคลอดธรรมชาติค่ะแต่คนอื่นบอกต้องใหญ่กว่านี้อีกตัวเล็กไป อัดนั่นนี่เยอะๆสิจะได้น้ำหนักได้เกณฑ์//3โลอัพ อะไรประมาณนั้น เราตอนนี้หนัก62เองค่ะก่อนท้อง48เราว่าเกณฑ์2.5โลอัพมันก็โอเคแล้วนะคะ แม่ๆบ้านอื่นคิดยังไงกันบ้างคะ;-;#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 51 ตอนซาวด์ 38w นน น้อง 3100กรัม นน ตอนนี้นนเเม่ 65 กก ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ ทานทุกอย่างที่อยากทาน เเต่เน้นทานนม ถั่วเหลือง ไข่ไม่เคยทานไม่ชอบ หมอบอกน้อง นน ค่อนข้างเยอะ ของเเม่เราว่ากำลังดีนะคะ กว่าจะคลอด นน น้องจะเพิ่มขึ้นอีก ไม่ต้องกังวลคะ หน้าจะ3000+อยุ่

บ้านนี้ก็ประมาณนี้เลยค่ะแม่ และไม่สนว่าใครจะพูดแบบไหน เราขอแค่หมอที่ดูแลเราบอกว่าลูกเราแข็งแรงปกติดี เท่านี้ก็อุ่นใจแล้วค่ะ และหมอบอกว่าน้ำหนักประมาณนี้กำลังดีจ้า

น้ำหนักแค่นี้ก็ไม่ได้ตกเกณฑ์นะคะแม่ ถ้าจะคลอดเองแค่นี้กำลังดีเลยค่ะ คลอดเองง่ายด้วย เน้นโตข้างนอกดีกว่าค่ะ ขุนแป๊บเดียวก็ทันเพื่อนแล้ว อย่าใส่ใจคำพูดคนอื่นมากค่ะ

ถ้าคลอดเองน้ำหนักประมาณนี้กำลังดีค่ะ แม่อย่าไปฟังคนอื่นเลยเพราะคนที่เจ็บตอนคลอดคือเราค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์ล่าสุด37วีค 2,900 ก่อนท้อง62 ตอนนี้74. แม่บ้านนี้กังวลกลัวคลอดเองไม่ได้มากเลยค่ะ

2โล5ก็ไม่น้อยแล้วนะเเม่ เค้าก็อยากได้ประมาณนี้เลยออกมาโตข้างนอกเอาค่า

บ้านนี้คลอดน้อง 37+2 นน.น้องแค่ 2790 เองค่ะแค่นี้แม่ก็จะขิตแล้ว

น้ำหนักน้อยไม่เป็นไรค่ะแม่ มาโตข้างนอกเอา

บ้านนี้คลอดน้อง 37+4 น้ำหนัก 2562เองค่ะแม่