35วีคแล้วลูกไม่ค่อยดิ้น

ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ กังวนมากกลัวลูกไม่แข็งแรงแต่ก็มีขยับตัวบ้างแต่ไม่เคยถีบแบบแรงๆบางวันก็แทบจะไม่ดิ้นเลย

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวโตขึ้น เลยทำให้มีพื้นที่ในการขยับตัวน้อยลงค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน น้องดิ้นน้อยลงแต่ก็ยังดิ้นอยู่บ้างค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นเกินวันละ 10 ครั้งก็ถือว่าโอเคค่ะ