ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว แต่รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ แม่ๆบ้านอื่น น้องดิ้นกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยถามหมอ ช่วง 5 เดือนบางวันลูกดิ้นเบา บางวันดิ้นแรง บางวันดิ้นถี่ บางวันไม่ค่อยดิ้น หมอบอกปกติค่ะ ลูกจะเริ่มดิ้นชัดเจนขึ้นตอนเค้าน้ำหนัก 600 กรัมขึ้นไปค่ะ

ดิ้น20wขึ้นค่ะแม่