ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 39วีค ลูกไม่ค่อยดิ้น แต่สัมผัสได้ถึงการขยับตัวไปมาถีบท้องจนขึ้นนูน แบบนี้นับว่าดิ้นไหมคะ

1 ตอบกลับ

นับค่าา น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้น พื้นที่ภายในอาจจะแคบลง เลยทำให้การเคลื่อนไหวน้อยลงค่ะ ยังไงลองนับครั้งลูกดิ้นด้วยนะคะ ☺️☺️