ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้20w รู้สึกลูกตอดบางครั้งแต่ไม่บ่อย บางวันนิ่งไปเลย เป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นช่วงที่น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ รอ28วีคค่ะบันเทิงเเน่🤣

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้เพิ่งเริ่มรู้สึกตอน 21 w ค่ะ

1y ago

จะรอต่อไปค่า🥹