25วีค เป็นอะไรไหมคะ

ลูกไม่ค่อยดิ้น วันหนึ่งดิ้นเป็นช่วง สองช่วงเองค่ะเป็นเพราะลูกนอนหลับลึกไหมคะ

2 ตอบกลับ

สวนมากจะนับลูกดิ้น28วีคขึ้นไปจ้า เค้าจะดิ้นเป็นบ้างวัน เเม่บ้านนี้ก็ไป เเต่พอไปหาหมอน้องก้ปกติค่ะ อย่ากันวนจ้า ขนาดเเม่บ้านนี้23วีค นานทีเลย เเล้วเเต่เค้า ท่ากินน้ำเย็นก้จอดเยอะ จ้า

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ หลังอาหารเกิน 4 ครั้ง ถ้าน้องไม่ดิ้นให้นลองกระตุ้นน้องดูค่ะ