38+1 วีค ลูกไม่ค่อยดิ้น

สอบถามแม่ๆค่ะ 38วีควันนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อย เป็นอะไรไหมคะ แต่ท้องปั้นแทน ปั้นไม่ถี่ ไม่มีอาการใดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ