ลูกไม่ค่อยดิ้น

25สัปดาร์แล้วแต่ข่วงนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นแต่ไม่รู้สึกหรือป่าวคะ วิธีกระตุ้นลูก กินน้ำเย็น นอนตะแคงลูบหน้าท้องเป็นกลมๆ หรือหลังกินข้าวลูกต้องดิ้นทุกครั้งหลังกิน ถ้าไม่ดิ้นหลังกินข้าวหรือตอนอิ่ม รีบไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ ขอบคุนค่ะ